Cho em hỏi vê hội trương ruôt kich thich

1ngay em đi wc 3 lân,nhưng không phải ngay nao cung 3lan có nhưng luc 1 lân phân sống ,luc có muì tanh,luc thi binh thuong,dang phan thi thay đôi nhieu,nhung luc lo nghi lai muon đi wc.vay mong cố vân giai thich cho em với ạ.va nhung trieu chung tren em có the dung đc tràngphuclinh không?…va nghe no. Benh ruôt kich thich la bệnh ly không chưa khỏi hăn đc phai không ạ

Câu trả lời

Câu trả lời 1Xin chào bạn Hoàn!
Hội chứng ruột kích thích là hội chứng hiện chưa có thuốc nào có thể chữa khỏi hoàn toàn, song một số phương pháp điều trị hiện nay có thể giúp ổn định bệnh và bệnh nhân chung sống hòa bình với chứng bệnh. Nếu bạn đã bị hội chứng ruột kích thích thì bạn hoàn toàn có thể dùng Tràng Phục Linh Plus- sản phẩm dành riêng cho chứng bệnh này, giúp ổn định bệnh. Nếu chưa đi khám thì bạn nên bố trí thời gian đi khám để biết chính xác mình bị vấn đề gì để có hướng điều trị đúng nhé.
Bạn cũng có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) để được hỗ trợ thêm,
Chúc bạn mau khỏi bệnh.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn