Cho em hỏi vê hội trương ruôt kich thich

1ngay em đi wc 3 lân,nhưng không phải ngay nao cung 3lan có nhưng luc 1 lân phân sống ,luc có muì tanh,luc thi binh thuong,dang phan thi thay đôi nhieu,nhung luc lo nghi lai muon đi wc.vay mong cố vân giai thich cho em với ạ.va nhung trieu chung tren em có the dung đc tràngphuclinh không?…va nghe no. Benh ruôt kich thich la bệnh ly không chưa khỏi hăn đc phai không ạ

Câu trả lời

Câu trả lời 1Xin chào bạn Hoàn!
Hội chứng ruột kích thích là hội chứng hiện chưa có thuốc nào có thể chữa khỏi hoàn toàn, song một số phương pháp điều trị hiện nay có thể giúp ổn định bệnh và bệnh nhân chung sống hòa bình với chứng bệnh. Nếu bạn đã bị hội chứng ruột kích thích thì bạn hoàn toàn có thể dùng Tràng Phục Linh Plus- sản phẩm dành riêng cho chứng bệnh này, giúp ổn định bệnh. Nếu chưa đi khám thì bạn nên bố trí thời gian đi khám để biết chính xác mình bị vấn đề gì để có hướng điều trị đúng nhé.
Bạn cũng có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) để được hỗ trợ thêm,
Chúc bạn mau khỏi bệnh.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn