cho con bú có dùng được thuốc tràng phục linh plus ko?

Thưa Bác Sỹ, tôi mới sinh được 6 tháng. cách đây 1 năm đi nội soi, siêu âm bác sỹ nói tôi  bị hội chứng ruột kích thích. Hay đau bụng co thắt, ăn sáng xong thường đau bụng đi ngoài.phân thường lỏng, thường xuyên ăn không tiêu, đầy hơi…Hiện tôi đang cho con bú, ko biết có sử dụng được thuốc tràng phục linh plus không? các triệu chứng trên có đúng là hội chứ ng IBS không?Ngoài ra tôi cần sử dụng thêm loại thuốc nào thưa bác sỹ? Tôi  xin cảm ơn.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bệnh hội chứng ruột kích thích là các rối loạn chức năng của ruột tái đi tái lại nhiều lần mà không tìm thấy các tổn thương về giải phẫu, tổ chức học, sinh hóa ở ruột. Qua những triệu chứng của bạn: bị bệnh 1 năm nay, đau bụng, hay chướng hơi đầy bụng, rối loạn phân, rối loạn đại tiện... Đây là những triệu chứng của bệnh hội chứng ruột kích thích.
Vì đang trong thời kỳ cho con bú, bạn nên dùng sản phẩm tràng phục linh để giảm nhẹ các triệu chứng, kết hợp với chế độ ăn uống bệnh cũng sẽ ổn định. Sau khi cai sữa cho bé, bạn có thể chuyển sang tràng phục linh Plus để bệnh ổn định hoàn toàn. Trong giai đoạn này mọi ăn uống của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bé nên bạn cần cân nhắc khi sử dụng thuốc và các chế phẩm không rõ nguồn gốc.
Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng gọi tổng đài 1800.1506( miễn cước) trong giờ hành chính.
Chúc 2 mẹ con mạnh khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn

2 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
  1. Nguyen hương giang đã bình luận:

    Bác sĩ cho cháu hỏi với ạ: cháu năm nay 32 tuổi khos chịu ổ bụng sờ thấy có cục u phía bên phải nhưng đi khám, bác sĩ cho đi siêu âm , làm xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu ,chụp hệ tiết niệu . Siêu âm gan thận tụy bình thường , chỉ có đại tràng nhiều hơi, xét nghiệm máu, nước tiểu tất cả đều bình thường, chụp hệ tiết niệu ko có sỏi, ko có u gì cả , kể cả siêu âm tất cả cũng bình thường,cháu đi ngoài phân lúc đầu thì khuôn sau đó hơi nát, cũng thỉnh thoảng bị phản sống .cháu nằm cho BS nắn ổ bụng thì bảo ổ bụng mềm ko có gì cả , nhưng cháu ngồi cháu vẫn sờ thấy cục u nổi nổi đấy , cuối cùng BS kết luận cháu bị Đại Tràng chức năng co thắt .. Vậy triệu trứng như thế có phải cháu bị dạng Hội chứng ruột kích thích ko ạ.. Cháu mới sinh đc 9 tháng có dùng được thuốc tràng phục linh plus ko ạ