Chế độ ăn uống cho bệnh Viêm đại tràng?

Tôi bị viêm đại tràng đã nội soi tại bệnh viện bình dân sài sòn. Tôi đag uống tràng phục linh đc 4hộp rồi mà bệnh ko có tiến triển gì….bs cho tôi hỏi có phải ăn kiêng gì ko???

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Viêm đại tràng là trên niêm mạc đại tràng có tổn thương, gây: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng, đầy bụng... Bạn sử dụng Tràng Phục Linh (nhãn xanh) chuyên dành chon người Viêm đại tràng vì trong thành phần có ImmuneGamma giúp tái tạo, phục hồi và làm lành niêm mạc đại tràng bị tổn thương do viêm gây ra. Bạn nên sử dụng khoảng 3- 6 tháng để mang lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh của bạn.

Bạn kết hợp với chế độ ăn uống và vận động hợp lý: kiêng các chất kích thích như: bia, rượu, thuốc lá, chè, cà phê; hạn chế các đồ tanh, sống, chưa chế biến kỹ, nhiều dầu mỡ, nhiều đường, các gia vị quá chua, quá cay, quá ngọt, đồ uống có gas; nên ăn các thức ăn dễ tiêu, rau, hoa quả, uống nhiều nước và tăng cường vận động, giữ tinh thần thoải mái, hạn chế lo lắng, căng thẳng.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn