cháu có thể dùng tràng phục linh được luôn ko và có thể khỏi ko

Thưa bác sỹ,cháu năm nay 25 tuổi , cách đây hơn 1 năm cháu bị viêm họng uống kháng sinh mất hơn hai tuần ko khỏi…sau đó cháu bị đi ngoài , uống thuốc cũng không khỏi…mấy hôm sau cháu đi khám ở viện 108 đc các bánc sĩ soi phân và nội soi đại tràng .kết luận cháu bị nấm c.anbican++  và viêm manh tràng ,trực tràng mãn tính  cháu đã uống  2 đợt thuốc điều trị nấm  và 2 đợt thuốc điều trị trực tràng nhưng không khỏi .Bụng vẫn âm ỉ, thường sủi bụng dưới rốn , đi ngoài phân sống lỏng có bọt ,cảm giác kiểu như lạnh bụng đi khó chịu. ngày có lúc đi 3 lần có khi 1 lần. thỉnh thoảng có 1 chút nhày đục dính ở phân . suốt như vậy kể cả khi dùng thuốc im được 1 2 lần thôi xong lại vẫn bị…bây giờ chàu đang uông thuốc nam nhưng cung ko khỏi cứ uống vào được 1 vài lần lại  bị đi ngoài…. bệnh nhưu cháu đã 1năm rưỡi rồi , cháu hiện giờ sút 7kg ăn uống kiêng da xanh xao, mất ngủ thường xuyến do công việc ca kíp áp lực thiếu ngủ nữa ……thật sự cháu ko biết pải làm như thế nào , mong bác sĩ tư vấn ạ!!!!!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Sau khi bạn dùng thuốc điều trị nấm thì bạn có tái kiểm tra xem tình trạng nhiễm nấm ở đại tràng của bạn như thế nào không? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh (nhãn xanh) bạn nhé và cần kiểm tra lại xem bạn có còn bị nhiễm nấm không bạn nhé, Nếu có thì cần phối hợp tiếp tục điều trị cả nấm nữa bạn ah.

Với Tràng phục linh thì bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình ổn định bạn nhé.

Bên cạnh đó bạn cần có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý bạn nhé. Bạn cần ăn uống đảm bảo dinh dưỡng, hợp vệ sinh bạn nhé. Bạn nên kiêng các thực phẩm tái, sống, lên men, các đồ ăn có tính kích thích như đồ ăn cay, nóng, rượu bia, thuốc lá đồ uống có ga,cafe, và nên hạn chế ăn hàng, ăn quán.

Bạn cũng nên thư giãn, tránh lo âu căng thẳng quá mức. Cần nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ và tránh thức quá khuya và làm việc quá sức bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn