Chau bi dau bung duoi ben trai

Chao Bac si! nam nay chau 28 Tuoi,chau thuong bi dau bung xung quanh vung rôn,và bi nhoi o bung duoi ben trai no chi nhoi khoang 10-15 phút la hết và có hơi buốt va thốn phía gần hậu môn,lúc đầu cháu đi ngoài phân lỏng, cháu có đi khám bác sỹ thì chẩn đoán chái bị hội chứng kích thích ruột và cho thuốc uống chứ k làm các xét nghiệm, cháu uống thuốc thì thấy đỡ đau phần bụng xung quanh rốn, còn phần bụng dưới vẫn còn nhói và buốt.bac si tu van giúp chau?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì hiện tại tình trạng bệnh của bạn vẫn chưa ổn định bạn ah. Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) để giúp hỗ trợ điều trị hội chứng ruột kích thích, giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải và giúp cho bệnh tình của bạn ổn định hơn bạn nhé!
Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn