Chau bi dau bung duoi ben trai

Chao Bac si! nam nay chau 28 Tuoi,chau thuong bi dau bung xung quanh vung rôn,và bi nhoi o bung duoi ben trai no chi nhoi khoang 10-15 phút la hết và có hơi buốt va thốn phía gần hậu môn,lúc đầu cháu đi ngoài phân lỏng, cháu có đi khám bác sỹ thì chẩn đoán chái bị hội chứng kích thích ruột và cho thuốc uống chứ k làm các xét nghiệm, cháu uống thuốc thì thấy đỡ đau phần bụng xung quanh rốn, còn phần bụng dưới vẫn còn nhói và buốt.bac si tu van giúp chau?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì hiện tại tình trạng bệnh của bạn vẫn chưa ổn định bạn ah. Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) để giúp hỗ trợ điều trị hội chứng ruột kích thích, giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải và giúp cho bệnh tình của bạn ổn định hơn bạn nhé!
Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn