Chào bác em muốn biết nguyên nhân e thừơng bị ói và tiêu chảy

Chào bác cho e hỏi e thừơng bị ói và tiêu chảy phải đi cấp cứu trong 4tháng e phải nhập viện 4 lần,sau khi xuất viện về bụng e cứ đau ngầm ngầm, đứng thì đỡ mà cứ nằm xuống là bụng e quặn quặn xung quanh rốn rất khó chịu, ợ hơi, đi cầu thì cảm thấy khong thoải mái, nhưng e không thấy co máu, mấy tháng trứơc e có đi soi dạ dày kết quả là e bị viêm phù nề xuất huyết hang môn vị, e rất lo sợ không biết phải đi cấp cứu giờ nào mong bác cho e biết nguyên nhân và hứơng điều trị ạ

Cảm ơn bác

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với triệu chứng nôn ói như bạn mô tả thì đó là biểu hiện của bệnh viêm phù nề xuất huyết hang môn vị của bạn đó bạn ah. Còn vấn đề về tiêu chảy và đau bụng vùng rốn có thể do bạn đang gặp phải vấn đề về đại tràng bạn ah. Bạn nên khám kiểm tra cả đại tràng của bạn nữa bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn