Câu hỏi bệnh đại tràng?

Thưa bác Sỹ,

Tôi bị viêm đại tràng 9 năm nay,  tôi đã chữa rất nhiều bệnh viện như Bạch Mai,  Thanh Nhàn, Nam Thăng Long,  Sóc Sơn nhưng đều không khỏi bệnh chỉ thuyên giảm khi tôi điều trị nhưng lại tái phát sau một thời gian và các bệnh viện đều kết luận là co thắt đại tràng và pôlip đại tràng và biểu hiện bệnh là đau bụng phải phía bên eo phải đoạn nối từ dạ dày xuống đại tràng   biểu hiện phân là đi vệ sinh có chất nhầy,  trong một lần đi vệ sinh thì 1/3 lượng phân đầu cứng và rắn còn 2/3 lượng sau là lỏng ngày đi 2 đến 3 lần,  những hôm đi uống bia,  riệu tôi bị đi ngoài nhiều lần và thường 3 đến 4 hôm sau mới khỏi,  tôi muốn bác sỹ tư vẫn giúp bệnh tình và phương pháp chữa bệnh giúp tôi,  xin hãy cho tôi phác đồ điều trị

Xin cám ơn bác sỹ

 

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Thông qua tư vấn với các triệu chứng bạn cung cấp chủ yếu là do đại tràng co thắt gây ra: nguyên nhân do rối loạn thần kinh đai tràng, biểu hiện: rối loạn đi cầu, phân , đau bụng theo khung đại tràng, trướng bụng, đầy hơi... tăng lên khi sử dụng các chất kích thích như: bia, rượu... hay khi lo lắng, căn g thẳng.

Bạn có 1 Polyp đại tràng nhưng chưa đi khám lại, bạn nên sắp xếp thời gian đi tái khám sớm nhất, vì polyp là khối u xuất hiện ở đại tràng, gây các rối loạn tiêu hóa, cần thiết phải cắt bỏ polyp.Trước mắt bạn có thể dùng Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) để tiêu hóa được tốt hơn.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn