cần lời khuyên và hướng điều trị ?

chào bác sĩ , em năm nay 20 tuổi  đi cầu ra máu đã đc 7 năm rồi ạ. nhưng cũng không thường xuyên lâu lâu lại bị lại. mỗi lần bị em thường mua cà chua về ăn thì hết liền sau 1-2 ngày còn nếu không ăn cà chua thì lâu hơn. hè năm lớp 9 lên 10 em có đi khám thì đc bác sĩ cho đi nội soi hậu môn và cho kết quả là em bị trĩ nội và cho thuốc về uống nhưng cũng chẳng có tiến triễn j nên em cũng làm ngơ. đến mấy ngày gần đây trên các báo mạng hay đăng tin về ung thư đại tràng và đọc một số dấu hiêu về ung thư đại tràng thì thấy mình cũng có dấu hiệu đó. cho nên em muốn lời khuyên cho bác sĩ ạ? cảm ơn bác sĩ ạ.

Câu trả lời

Câu trả lời 1 

Chào bạn,

Bệnh trĩ và ung thư đại tràng có những đặc điểm nhận dạng tương đối giống nhau, vì vậy khi có những dấu hiệu của 2 bệnh này người bệnh cần đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để được các bác sĩ làm các xét nghiệm và chẩn đoán để xác định bệnh.

Chúc bạn mau khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn