Cam giac luc nao cung muon dai tien co phai bi viem dai trang khong?

Toi nam nay 32 tuoi, vua sinh con duoc 1,5 thang thi phai mo noi soi ruot thua,tu khi mo ruot thua toi gjo da duoc hon 2thang nhung hay bi dau bung, moi lan dai tien xong lai co cam giac muon di nua, thinh thoang thay co mau sau khi dai tien. Xin hoi bs toi bi benh gi a? Dang cho con bu toi co the dung duoc trang phuc linh khong a?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải bệnh viêm đại tràng đó bạn ah. Bạn nên đi khám để được chẩn đoán một cách chính xác hơn bạn nhé!

Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh (nhãn xanh) để giúp làm lành các vết thương, vết loét của đại tràng bạn nhé. Sản phẩm này rất an toàn, dùng được cho phụ nữ đang cho con bú bạn ah. Bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn