Cách sử dụng Tràng Phục Linh Plus?

Xin chào chuyên viên tư vấn!

Tôi thường xuyên bị đi ngoài phân lỏng, nhiều lúc thì táo bón, mỗi ngày 6 -7 lần rất khổ sở.  Không những vậy thỉnh thoảng tôi còn bị buồn nôn, khó tiêu và có cảm giác có cục vướng ở họng. Xin hỏi  triệu chứng trên là bị bệnh gì và liệu tôi có sử dụng Tràng phục linh được không, liều lượng và số lượng dùng cho người lớn như thế nào ạ?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Thông qua tư vấn với các triệu chứng bạn cung cấp thì rất có thể bạn bị Hội chứng ruột kích thích, nguyên nhân hiện nay chưa tìm rõ nhưng thường có liên quan đến rối loạn thần kinh đại tràng gây ra: rối loạn đi cầu, phân, tức bụng... tăng lên khi chế độ ăn uống vận động không hợp lý (sử dụng các chất kích thích như: bia, rượu, thuốc lá, chè, cà phê...) stress kéo dài.

Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích. Bạn uống 4 viên/ ngày, chia 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Đồng thời điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý theo đường link sau: https://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-danh-cho-benh-dai-trang-co-that-9209/

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn