Cách hết bệnh viêm trực tràng

Tôi đi nội soi được bác sĩ chẩn đoán là bị viêm trực tràng. Xin Bác sĩ tư vấn giúp cho tôi cách hết bệnh này. Tôi xin chân thành cảm ơn

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Hiện tại bạn đang găp phải những triệu chứng như thế nào vậy bạn? Bạn có thường xuyên đi đại tiện kèm theo lẫn máu không bạn? Với bệnh viêm trực tràng thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) bạn nhé! Bởi đoạn trực tràng có rất nhiều các đám rối thần kinh nên khi có tổn thương ở vùng này thì thường kèm theo các biểu hiện về rồi loạn nhu động ruột nữa bạn ah. Sản phẩm Tràng phục linh Plus giúp ổn định nhu động ruột, làm lành các tổn thương viêm loét trên niêm mạc đại tràng và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn bạn ah!

Bạn nên dùng với liều 4-6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3-6 tháng để bệnh tình ổn định bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn