Buồn nôn sau khi ăn

Bác sỹ cho em hỏi, em mới có triệu chứng này cách đây 2 ngày. ngày đầu tiên ăn xong em có cảm giác hơi nôn nao, buồn nôn. Sáng hôm thứ 2 dậy em bị đau bụng (em vẫn nghĩ là bị đau bụng lạnh), đến chiều hôm ấy em có cảm giác buồn nôn và nôn ngay ra tất cả nhưng gì em đã ăn vào buổi trưa. Sang ngày thứ 3, em bị nôn 1 lần vào lúc trưa và 1 lần vào lúc tối. Sau ăn khoảng 1 tiếng rưỡi, cho đến bây giờ thì em đau bụng, sôi bụng âm ỉ ạ. Ko ăn được em rất đói, mà cứ ăn vào lại nôn ra hết, em rất lo, tình trạng này đã kéo dài 2 ngày rồi. Bác sỹ giúp em với ạ đây là biểu hiện của bệnh gì ạ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Như các thông tin bạn gửi về thì có thể bạn bị ngộ độc thực phẩm, do đồ ăn không đảm bảo vệ sinh. Trước tiên bạn nên nôn hết thức ăn ra, sau đó bù nước và điện giải bằng dung dịch oresol. Nếu tình trạng vẫn không đỡ bạn nên đến bệnh viện, các bác sĩ sẽ thăm khám và điều trị để dứt điểm bệnh.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.