Bụng thường căng cứng và đi ngoài?

Cách đây khoảng 2 tháng em thường bị bụng lúc nào cũng đầy hơi căng cứng khi dùng ấn vào thì đau va thường xuyên bị đi ngoài sau mỗi lần ăn, khi đi khám thì bác sĩ chuẩn đoán đau dạ dày và cho nội soi đại tràng thì kết quả bình thường. Em có uống thuốc theo đơn bác sĩ khoảng 2 tháng nay mà triệu chứng vẫn chưa thuyên giam. Xin bác sĩ tư vấn dùm em, em xin cảm ơn.

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Theo như kết quả bạn đã đi khám thì tình trạng của bạn là do Viêm dạ dày gây ra, đại tràng của bạn bình thường.

Viêm dạ dày: là tình trạng tổn thương trên niêm mạc dạ dày, gây: đầy hơi, trướng bụng, đau tức thượng vị... bạn nên tái khám để bác sỹ điều chỉnh đơn thuốc. Bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm Tràng Phục Linh (nhãn xanh) để giúp bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ men vi sinh có lợi và tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Bạn lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính để được hỗ trợ.

Chúc bạn mau khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn