Bị viêm loét đại tràng nên uống gì?

Con năm nay 24 tuổi hay bị đau bụng vùng trên bên phải, đau ê ê, đi cầu thì phân đầu cứng bón, phân sau thì nát không thành khuôn, con bị ngứa quanh hậu môn, có thể do trĩ vì sợ thấy có cục nhỏ dưới hậu môn lôi ra ngoài, nội soi ruột và dạ dày thì họ nói bị viêm loét đại tràng, viêm dạ dày, hay bị trướng, bs nói do yếu tố thần kinh nên khó trị nhanh đc, con bị viêm gan b nữa , xin hỏi trang phục linh có trị khỏi cho con ko? – thuốc có chữa được viêm gan b ko ạ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với tình trạng như bạn mô tả thì bạn bị chứng viêm đại tràng co thắt đó bạn ah. Bạn nên dùng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) bạn nhé. Sản phẩm này không có tác dụng đối với bệnh viêm gan B của bạn. Bạn nên phối hợp với các thuốc điều trị dạ dày và viêm gan B mà bạn đang sử dụng bạn nhé! Để tránh tương tác thì bạn nên uống Tràng phục linh Plus cách các thuốc bạn đang sử dụng từ 1-2h bạn nhé!
Chúc bạn mau khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn