Bị Viêm Gan B có uống TRÀNG PHỤC LINH được không

Chào Bác Sỹ

Em bị Hội chứng đại tràng kích thích đã 20 năm rồi

Hiện đang điều trị them bệnh Viêm gan B, vậy cho hỏi em uống them  TRÀNG PHỤC LINH để chữa them bịnh Đại tràng kích thích được không ?

Cảm ơn Bác Sỹ

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì bạn mắc Hội chứng ruột kích thích (IBS) - Viêm gan Virus B đang điều trị.

Trong thành phần Tràng phục linh Plus chứa các vị  thảo dược và Immune Gamma không gây hại cho gan. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng Tràng phục linh Plus.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên đặt thêm câu hỏi hoặc gọi tổng đài tư vấn: 1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn