Bị túi thừa đại tràng có khỏi được không?

Tôi bị túi thừa đại tràng đã mấy năm nay . Tôi có dùng Tràng Phục Linh (xanh) mỗi khi có triệu chứng , nhưng đỡ một thời gian thì bị tái phát . Không biết bệnh này có trị hết được không ? Mong chuyên gia tư vấn dùm .

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bệnh túi thừa đại tràng là do lớp cơ dưới niêm mạc đại tràng bị yếu đi khiến cho đoạn đại tràng phình ra, tạo thành túi thừa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc hình thành ổ viêm hoặc áp xe. Bệnh có thể gây ra các rối loạn về tiêu hóa và thường rất dễ tái phát, rất khó để chữa khỏi hoàn toàn bạn ah. Với chứng bệnh này thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh (nhãn xanh) thường xuyên để ngăn ngừa taí phát bạn bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn