Bị táo bón, đau quặn bụng dưới

Chào Bác sĩ! tôi năm nay 28 tuổi, tôi bị táo bón một thời gian cũng khá lâu rồi, có khi phải 4 – 5 ngày mới đi tiêu một lần mà nhiều khi buồn đi nhưng không đi được và rất khó, bị táo bón từng cục và cứng. Nhiều hôm lại đau bụng dữ dội rồi buồn đi tiêu thì lại bị phân lỏng. Mấy hôm nay tôi lại bị đau quặn ở bên trái phần bụng dưới, nhờ bác sĩ tư vấn cho tôi xem tôi bị bệnh gì, tôi định uống Tràng phục linh thì có đỡ bị táo bón k ạ. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn Hương
Ở bạn táo bón là triệu chứng thường gặp nhất, chỉ thỉnh thoảng mới đi lỏng. Có thể bạn bị đại tràng co thắt hoặc cũng có thể là tình trạng táo bón. Cần nội soi, chụp x- quang khung đại tràng, ... để xác định cụ thể vấn đề gì. Bạn nên tới cơ sở y tế để được khám chính xác vấn đề của mình.
Chúc bạn luôn vui khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.