Bị táo bón có nên dùng Tràng phục linh không?

Tôi bị đi ngoài dạng táo, không bị đi ngoài. Vậy tôi uống Tràng Phục Linh được không vậy? Cảm ơn bác sỹ!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn thường gặp phải các triệu chứng như thế nào vậy bạn? Thông thường khoảng bao nhiêu ngày bạn đi ngoài 1 lần? Tình trạng phân của bạn như thế nào? Phân có kèm theo nhầy nhớt hay có lẫn máu gì không bạn?

Táo bón có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau bạn ah, như do chế độ ăn không cân đối, do người bệnh mất chức năng vận động, hoặc do mắc phải hội chứng ruột kích thích thể táo, hoặc do sử dụng thuốc, hóa chất hoặc có bệnh lý mắc kèm...Tùy thuộc vào nguyên nhân mà có cách khắc phục khác nhau bạn ah. Nếu bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích thể táo thì bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus kết hợp với việc điều chỉnh chế độ ăn và lối sống sinh hoạt. Còn nếu bạn bị táo bón do các nguyên nhân khác thì bạn không nên dùng bạn nhé!

Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp về trường hợp của mình bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn