Bị rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy và đau bụng là bệnh gì?

Chào bác sĩ!

Sau khi mổ áp xe hậu môn chồng tôi thường xuyên bị rối loạn tieu hóa như bị tiêu chảy và đau bụng,không ăn được  cua ,ốc..cho tôi hỏi như vậy là bị sao và điều trị như thế nào ạ

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Áp xe hậu môn là một nhiễm trùng mưng mủ khu trú ở hậu môn mà nguyên nhân của nhiễm trùng bắt đầu từ đường lược và vùng dưới đường lược.
Sau khi mổ áp xe do phải chọc rạch, phá vỡ hết những ngõ nghách của khối áp xe, nhất là những áp xe ở sâu. Khiến tổn thương những tổ chức xung quanh và ảnh hưởng đến chức năng vùng hậu môn.
Hậu môn là phần cuối của ruột già, có chiều dài không quá 5 cm, kết nối với phần cuối của ruột kết. Chức năng chính của ruột kết là tái hấp thu nước từ thức ăn đã qua xử lý ở dạ dày, để khi đến hậu môn sẽ chuyển thành phân. Khi hậu môn bị tổn thương sẽ gây ra tình trạng rối loạn đại tiện: đi ngoài phân táo hoặc nát. Triệu chứng của chồng bạn : thường xuyên đau bụng, tiêu chảy khi ăn cua ốc ...là những rối loạn chức năng vùng hậu môn và/ hoặc kèm theo rối loạn tiêu hóa. Bạn có thể cho chồng bạn dùng Tràng phục linh Plus để ổn định chức năng đại tràng. Bên cạnh đó bạn cũng nên có một chế độ ăn phù hợp để bệnh của chồng ổn định lâu dài.
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi tổng đài 1800.1506( miễn cước) trong giờ hành chính.
Thân ái!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn