Bị đi ngoài phân nát thời gian dài, thỉnh thoảng táo bón, sút cân

Chào bác sĩ

em năm nay 23t tuổi. em bị đi ngoài phân nát trong thời gian dài. thỉnh thoảng có bị táo bón. người gầy, sụt cân. em bị giảm tầm 6 kg trong 1 năm. Thời gian đầu thì em chủ quan chỉ ra hàng mua thuốc tiêu chảy. gần đây thấy người rất gầy và thường xuyên đi ngoài phân nát, nóng. Em có hơi đau bụng trái. Xin hỏi bác sĩ là em có bị đại tràng không và với triệu chứng như vậy có bắt buộc nội soi đại tràng không?

Cảm ơn bác sĩ!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn thường đau bụng tại vị trí nào trong ổ bụng? Bạn có kèm theo triệu chứng  đầy bụng, chướng hơi gì không bạn? Một ngày bạn thường đi ngoài bao nhiêu lần? Khi đi ngoài thì phân của bạn có lẫn nhầy, bọt hay có kèm theo lẫn máu bao giờ không bạn? Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể là bạn đang gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn ah. Bạn nên đi khám để được chẩn đoán 1 cách chính xác hơn bạn nhé!

Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) để giúp ổn định nhu động ruột, giảm các triệu chứng bạn đang gặp phải và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn!
Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2-3 tháng để bệnh tình ổn định bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn