Bị đi ngoài nhiều lần trong ngày không rõ nguyên nhân?

Tôi xin hỏi bác sỹ là hàng ngày tôi cũng cứ hay bị đi ngoài nhiều lần có ngày 3 lần thậm chí có ngày 4 lần vào buổi sáng,lần thứ 4 rất ít.Khi đi phân lỏng bình thường nhưng tôi có cảm giác vẫn muốn đi nữa cho hết nhưng không được.Tôi đã uống thử Tràng Phục Ling Plus 1 tháng nhưng không có biến chuyển gì nên tôi ngừng uống.Tôi không bị đau hay đầy bụng,ăn vẫn ngon tiêu hóa bình thường,nhưng rất khó chịu là cứ phải đi mấy lần như vậy.Xin bác sỹ cho tôi lời khuyên nên điều trị thuốc nào.

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Thông qua các triệu chứng bạn cung cấp ở trên thì rất có thể bạn bị Hội chứng ruột kích thích (Đại tràng co thắt) , nguyên nhân là do rối loạn thần kinh đại tràng làm rối loạn nhu động đại tràng. Buổi sáng=> đi cầu nhiều lần là do tăng nhu động đại tràng, gây phân không có khuôn bình thường.

Bạn nên dùng Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích, vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả. Bạn dùng Tràng Phục Linh Plus với liều 6 viên/ ngày, chia làm 2 lần, mỗi lần 3 viên trong tháng đầu tiên, tháng 2 và thảng thứ 3 các triệu chứng giảm bạn có thể giảm xuống 4 viên/ ngày, dùng trong khoảng 3- 6 tháng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Đồng thời bạn lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý theo đường link sau: https://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-danh-cho-benh-dai-trang-co-that-9209/

Ở trên bạn sử dụng chưa đủ liệu trình nên chưa mang lại hiệu quả.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn sức khỏe

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn