Bị đi ngoài ngay sau khi ăn

Chào bác sĩ!

3 tháng gần đây, cháu thường bị đi ngoài ngay sau khi ăn, cảm giác đau tức bụng nên không thể nhịn được mà phải đi ngoài ngay, và chỉ đi được ít phân lỏng.

Cháu thường bị như vậy sau bữa ăn tối. Thế còn bữa trưa thì ít bị.

Vậy có phải cháu đã bị viêm đại tràng không ạ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo những thông tin bạn cung cấp thì bạn có những triệu chứng Rối loạn tiêu hóa có thể của bệnh viêm đại tràng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh gồm các vị thảo dược giúp giảm nhanh triệu chứng bệnh. Immune Gamma trong Tràng Phục Linh giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột và làm lành các tổn thương niêm mạc đại tràng.

Bạn nên có chế độ ăn uống hợp lý: kiêng các loại chất kích thích, đồ cay nóng, các loại rau sống, hạn chế ăn đồ xào rán...

Bệnh do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Bạn nên gọi tổng đài tư vấn: 1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn khỏe mạnh.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn