Bị đi ngoài 4-6 lần trong ngày đặc biệt là ban đêm là bệnh gì?

Xin hỏi có loại thuốc gì để điều trị được bênh đi ngoài nhiều lần trong ngày và đặc biệt là ban đêm có lúc 3 lần.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bên cạnh triệu chứng đi ngoài nhiều lần bạn có gặp phải triệu chứng gì khác không bạn, như bạn có bị đầy bụng, chướng hơi không, hay đi ngoài phân có kèm theo nhấy hay lẫn máu bao giờ không bạn? Thông thường về đêm khi bạn đi ngủ thì hoạt động co bóp của ruột giảm, khiển cho bạn thường không có cảm giác muốn đi ngoài. Nếu bạn thường đi ngoài nhiều về đêm thì đó là dấu hiệu của việc bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích đó bạn ah. Bạn nên đi khám để được chẩn đoán 1 cách chính xác hơn bạn nhé!

Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) để giúp điều hòa nhu động ruột, giảm các rối loạn về tiêu hóa mà bạn đang gặp phải bạn nhé! Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình ổn định bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn