Bị đau bụng và buồn nôn là bệnh gì?

đã 3 ngày nay rồi tôi bị đau bụng và buồn nôn, nôn thì toàn là nước, lúc nào cũng cảm giác như người bị trúng gió. mong bác sỹ trả lời giúp tôi.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Triệu chứng bạn đang mắc có thể gặp trong nhiều bệnh tiêu hóa khác nhau như: bệnh lý dạ dày - tá tràng, bệnh lý gan - mật - tụy, nhiễm trùng nhiễm độc thức ăn... Tiếc rằng bạn cung cấp thông tin không đầy đủ nên tôi không thể định hướng cụ thể bạn mắc bệnh gì. Bạn vui lòng trả lời thêm một số câu hỏi sau: khoảng 3-5 ngày trước bạn có ăn uống gì lạ - hay dùng rượu bia không? bạn đau bụng vùng nào? đau âm ỉ hay dữ dội? đau khu trú tại chỗ hay lan đi đâu? đau lúc no hay lúc đói không? bạn có ợ hơi ợ chua không? dịch nôn có màu gì? bạn có hoa mắt chóng mặt - có sốt không? bạn có chán ăn, sợ mỡ không? bạn đại tiện phân táo - lỏng, nát - hay bình thường? tiền sử các bệnh bạn đã mắc?...

Bạn nên đi khám Bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn