Bị bệnh hội chứng ruột kích thích có thể uống thuốc tây kèm với tràng phục linh plus không?

Chào bác sĩ,

Cháu được bác sĩ chẩn đoán bị bệnh hội chứng ruột kích thích (sau khi đã nọi soi đại tràng không phát hiện tổn thương) và bị viêm dạ dày. Hiện cháu đang được điều trị bằng thuốc tây theo toa của bác sĩ (điều trị đã được 2 tháng) nhưng thấy triệu chứng cả 2 bệnh này thường tái đi tái lại chứ không hết hẳn. Cháu nghe nói tràng Tràng Phục Linh Plus trị bệnh Hội chứng ruột kích thích rất tốt nên cháu muốn uống Tràng Phục Linh Plus kết hợp với thuốc tây cháu đang uống có được không. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cảm ơn bác sĩ!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn có thể uống Tràng Phục Linh Plus kèm thuốc tây nhé, tuy nhiên bạn nên cung cấp cho chúng tôi tên thuốc và liều lượng bạn đang dùng để chúng tôi hướng dẫn bạn kỹ hơn tránh mất tác dụng của thuốc.

Với thuốc tây chỉ định uống trước ăn thì bạn uống Tràng phục Linh Plus sau ăn 1 tiếng, nếu uống thuốc tây sau ăn thì nên uống Tràng Phục Linh trước ăn 30 phút.

Ngoài ra chế độ ăn uống, tập luyện cũng có tác động rất lớn đến hiệu quả điều trị bệnh, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước gọi) trong giờ hành chính để nghe các chuyên gia chia sẻ nhé!

Để tìm mua Tràng Phục Linh Plus, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Mong bạn sớm lành bệnh!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt