Bệnh viêm trực tràng, viêm dạ dày, rối loại nhu động ruột

Chào bác sĩ,
Cách đây 4,5 tháng trước e có triệu chứng đi cầu liên tuc, ngày nào cũng đi 7,8 lần ăn gì đi ra chất đó, phân sống, lỏng, lâu lâu có đờm, ko thành khuôn, thỉnh thoảng đau bụng và nóng bụng sôi tí thôi. Đi khám bác sĩ thì nói rối loại tiêu hóa, uống thuốc nhưng ko hết.
Sau đó e đã lên bệnh viện Hoà Hảo để yêu cầu nội sôi thì nói e bị bệnh viêm trực tràng, cho thuốc uống được tuần thì e bị sốt thì đi vào Bệnh viện đa khoa Cần Thơ TW thì nhập viện và bác sĩ cũng nói e bị viêm trực tràng, nhưng uống thuốc ko hết đi cầu và hết sốt cho về nhà và cho toa thuốc uống cũng còn đi 4,5 lần ngày. Sau đó e tìm hiểu thấy Tràng Phục Linh nên đã dùng, được 2 tuần thì số lần đi ngoài có giảm xuống còn ngày 3,4 lần, nhưng có triệu chứng khác thường bụng e cứ nóng ở bụng và lưng bụng cứ sôi liên tục và đau bụng từng cơn ko ngủ được và tim cứ đậm nhanh hồi hộp và cứ khó thở ợ hơi và cổ có đồm và đi phân lỏng bọt nhiều lắm nên e sợ và khi khám tổng quát ở hào hảo TP HCM thì kết quả nội sôi dạ dày thì e bị viêm dạ dày và nói e rối loại nhu động ruột, cho thuốc về uống.
E đang rất lo về bệnh mình? Xin bác sĩ tự vấn dùm nếu e đang bị viêm trực tràng và rối loại nhu động ruột vậy e có thể chuyển sang dùm Tràng Phu Linh đỏ được ko, và e muốn hỏi bác sĩ có thuốc trị viêm dạ dày ko và liệu e có thể dùng thuốc tràng phục linh đỏ với thuốc tây có mất tác dụng ko và bệnh e phải trị thế nào cho là toàn diện e đang ăn chế độ kiên như lời bác sĩ tự vấn mong bác sĩ trả lời rất cảm ơn bác sĩ.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Xin chào bạn Nhi!
Theo thư bạn thì có thể bạn bị: viêm dạ dày, rồi loạn nhu động ruột và viêm trực tràng.
Bạn hoàn toàn có thể dùng được sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) để giúp giảm tình trạng rối loạn nhu động ruột, nhưng còn viêm dạ dày và viêm trực tràng thì tôi khuyên bạn nên dùng thuốc điều trị theo đơn của bác sỹ kê cho hai bệnh này vì Tràng Phục Linh Plus không trị được. Bạn cũng có thể dùng cùng thuốc tây và Tràng Phục Linh Plus nhé, không ảnh hưởng tới tác dụng của nhau.
Cách điều trị toàn diện là: uống thuốc theo hướng dẫn, có tái khám định kỳ để thầy thuốc theo dõi và cân nhắc điều trị (chứ không phải không đỡ là đi viện khác, rất khó để theo dõi điều trị), tuân thủ điều trị tốt (ăn uống, sinh hoạt hợp lý). Bạn cũng có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được hỗ trợ thêm.
Chúc bạn mau khỏi bệnh.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn