bệnh viêm đại tràng

ba tôi năm nay 72 tuổi thường hay đau bụng lâm râm,sôi ruột và đi ngoài nhiều lần trong ngày, phân sống không thành khuôn nhiều lúc tiêu chảy không kiểm soát. đã uống thử tràng vị khang 3,5 tháng nhưng khi ngưng thì lại bị lại.sau đó chuyển sang uống thử tràng phục linh 1 tháng nhưng lâu lâu vẫn bị lại. hàng ngày có uống thêm men tiêu hóa probio và thuốc tiểu đường diamicro,thỉnh thoảng có uống thêm sâm triều tiên và pharmaton nhưng khi uống thuốc này thì bị đi ngoài. vậy ba tôi cần sử dụng tràng phục linh plus hay thuốc nào khác. xin bác sĩ chỉ giáo giúp. xin cám ơn

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì các triệu chứng ba bạn mắc phải có thể là của bệnh viêm đại tràng. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra tổn thương niêm mạc đại tràng.

Ba bạn sử dụng sản phẩm Tràng phục linh là hoàn toàn phù hợp vì : gồm các vị thảo dược giúp làm giảm nhanh chóng các triệu chứng RLTH của bệnh. Cùng với Immune Gamma giúp làm lành tổn thương niêm mạc đại tràng và cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Tuy nhiên để lành hẳn tổn thương trên bề mặt niêm mạc đại tràng thì cần thòi gian sử dụng một liệu trình từ 3 -6th vì bề mặt niêm mạc tổn thương của đại tràng hàng ngày thường xuyên tiếp xúc với thức ăn nên rất khó lành và cần có thời gian dài. Chính vì vậy ba bạn dùng Tràng phục linh 1 tháng thì hoàn toàn chưa thể lành hẳn tổn thương.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên gọi tổng đài tư vấn:  1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc ba bạn mạnh khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn