Bệnh Viêm đại tràng có triệu chứng như thế nào?

cháu bị viêm đại tràng lúc trước thì lỏng ! giờ thì lại đi táo ! theo bác sĩ cháu nên uống gì al

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Qua các triệu chứng bạn chia sẻ như: Đi cầu 1 lần / ngày hoặc không đi/ ngày, 2-3 lần/ ngày, phân lỏng, táo bón. Trước khi đi cầu đau quặn dọc bụng dưới rốn- đi cầu xong đau bụng giảm... triệu chứng tăng lên khi ăn đồ tanh, sống  thì có thể bạn găp tình trang của Viêm đại tràng: trên niêm mạc đại tràng có tổn thương, gây: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng... dễ tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý.

Bạn nên đi khám nội soi đại tràng để được chẩn đoán chính xác và yên tâm điều trị. Trước mắt bạn có thể tham khảo sử dụng Tràng Phục Linh (nhãn xanh) chuyên dành cho người Viêm đại tràng với thành phần ImmuneGamma giúp làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương, đồng thời các thành phần khác giúp giảm nhanh đầy hơi, trướng bụng  hay sôi bụng, chậm tiêu, giúp tiêu hóa khỏe mạnh.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính để đươc hỗ trợ.

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn