Bệnh về Đại Tràng

Chào bác sĩ . Trước tôi có nhờ tư vấn về bệnh đại tràng của tôi khi tôi đi khám ở viện bạch mai được chẩn đoán là trĩ độ 1 và rối loạn đại tiện nhưng tôi uống thuốc 3 tháng không đỡ.và tôi có nhờ bác sĩ trangphuclinh.vn tư vấn thì bác sĩ tư vấn cho tôi có thể bị Hội chứng ruột kích thích kèm loạn khuẩn ruột thêm. giờ tôi sáng ngủ dậy thường đau bụng, đi ngoài thì đau, nổi cục cứng ở bụng duwois cùng bên trái. Đi ngoài xong t hì hết hoặc ăn đồ lạ tanh chua cay cũng bị và ngày đi nhiều lần. bác sĩ bảo nên uống tràng phục linh plus nhưng tôi uống được 3 ngày thì hay bị sôi bụng hơn và đầy bụng. có cảm giác buồn đi ngoài hơn. vậy xin hỏi bác sĩ tôi có nên dùng tràng phục linh plus nữa không? hoặc dùng thuốc gì? cám ơn bác sĩ!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Việc bạn gặp phải các triệu chứng như bạn mô tả sau khi sử dụng sản phẩm Tràng phục linh plus được 3 ngày có thể do nhiều nguyên nhân, ví dụ như do bệnh của bạn đang tiến triển nặng thêm vào cùng thời điểm bạn sử dụng sản phẩm, hoặc do bạn ăn phải thức ăn lạ, chế biến không hợp vệ sinh,.... Để biết chính xác nguyên nhân là do đâu, bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để có thể giúp bạn khắc phục tình trạng bạn đang gặp phải, hoặc bạn có thể gọi tới số 1800 1605 (miễn cước).

Chúc bạn mau khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn