Bệnh trĩ có dùng Tràng phục linh được không?

Cháu năm nay 28t, cháu di ngoài hay ra máu, 1 ngày cháu đi 3,4l ,cho cháu hoỉ liệu có phải cháu bị viêm đại tràng ko ah, mà cách đây 4năm cháu đi khám họ nói cháu bị bệnh trĩ giờ cháu muốn hỏi cháu có thể uống Tràng phục linh được không và nên dùng loại nào?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Có thể nói triệu chứng đi ngoài ra máu mà bạn đang gặp phải là do bạn đang gặp phải bệnh trĩ bạn ah. Bạn nên tái khám và dùng thuốc theo đơn của bác sỹ bạn nhé! Sản phẩm Tràng phục linh không có tác dụng trên bệnh trĩ bạn ah.

Chúc bạn mau khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn