Bệnh tiêu hóa

em bị sôi bụng với hay trung tiện,trước em đi nội soi dạ dày với đại tràng, đại tràng bình thường, dạ dày bị viêm xướt hang vị, bác sĩ cho thuốc uống thì không đau bụng nữa, mà hay bị sôi bụng với trung tiện , có phải em bị bệnh khác không, em ăn kiêng nhiều lắm, mong bác sĩ tư vấn và cho phương pháp điều trị, cảm ơn bác.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn Ánh
Viêm hang vị là bệnh lý của dạ dày (khác với đại tràng). Viêm loét dạ dày/ hang vị đều có thể gây đầy trướng, ợ hơi hoặc sôi bụng, trung tiện. Bạn nên điều trị dứt điểm thì mới hết được các triệu chứng này. Với người bị bênh viêm loét dạ dày- tá tràng thì phải kiêng một số thực phẩm như: chua, cay, rượu bia để giúp bệnh nhanh khỏi.
Chúc bạn nhanh khỏi bệnh.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.