bệnh phình đại tràng

bác sĩ ơi cho cháu hỏi cháu đi khám và biết mình bị  phình đại tràng tình trạng này kéo dài được khoảng 1 năm gần đây rồi, bụng lúc nào căng chướng đầy bụng căng tức ăn ít chán ăn, khoảng 4-5 ngày mới đi đại tiện 1 lần, cháu  không thể ngồi được lâu hầu như phải ngồi dựa lưng vì bụng tạo thành nấc ngấn ngồi hơi gập người rất khó chịu nhất là  khi bụng đói, còn khi ăn xong bụng lại căng phình đầy rất khó chịu. trong 1 năm  cháu không làm được gì cả chỉ nằm 1 chỗ vì vừa đau vừa khó chịu người mệt mỏi, cháu đã khám và uống rất nhiều đợt  thuốc nhưng không khỏi xin hỏi bác sĩ cháu phải điều trị như thế nao để đại tràng nó xẹp xuống như bình thường được. Cháu xin cảm bác sĩ.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Phình đại tràng là đoạn cuối đại tràng đến trực tràng không có hạch( vô hạch) dẫn tới không co bóp để đẩy phân ra ngoài được. Để giải quyết vấn đề này hiện tại chỉ có phương pháp phẫu thuật cắt bỏ đoạn phình đại tràng và một phần trên của bóng trực tràng, không có thuốc gì làm cho xẹp đại tràng xuống được. Bạn nên thu xếp tới những bệnh viện uy tín để thăm khám và theo chỉ định của bác sĩ nhé.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.