bệnh phình đại tràng, da bị vàng người bị nổi nốt

    • chuyên gia ơi cho cháu hỏi: Bệnh đai tràng phình to và giãn ra nhiều hơn so với bình thường, có cách nào để nó sẹp xuống như cũ không, bệnh này chữa nhanh khỏi không liệu có phải phẫu thuật không ạ, phần bụng trên rốn hay đau và luôn thấy căng chướng phình lên rất khó chịu, bụng đầy ăn khó tiêu  trong người thấy  nóng rát và cháu ăn rất ít khi ngồi thì để lại ngấn ở bụng thành nấc ngấn cháu rất khó chịụ, người cháu da còn bị vàng, ngủ được rất ít hơn nữa cháu không uống được nhiều  nước do uống vào thì phần bụng bị phình lên nó căng ra, xin hỏi bác sĩ cháu nên uống gì cho tốt xin chân thành cảm ơn.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bệnh phình đại tràng thường sẽ phải phẫu thuật để cắt bỏ đoạn phình này thì tình trạng căng trướng bụng, đầy hơi khó tiêu mới được giải quyết, không có thuốc là xẹp đại tràng xuống được. Không rõ bạn đi khám và bác sĩ kết luận là bị phình đại tràng hay là bạn chỉ mới phỏng đoán dựa theo thông tin mình biết. Bạn vui lòng thông tin lại nhé.

Còn vấn đề da bạn bị vàng, không biết thời gian gần đây bạn có hay ăn cà rốt, bí đỏ không. Nếu không thì vàng da có thể là dấu hiệu của bệnh gan. Bạn nên thu xếp thời gian đi khám nhé.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.