bênh lý tức bụng

Tôi thấy tức bụng khi nằm ngủ hoặc ngồi lâu, nằm ngủ tay phải tỳ lên bụng. Nội soi dạ dầy bác sỹ kết luận viêm hang vị nhưng không bị loét. Tôi uống thuốc theo đơn nhưng không khỏi. Mỗi lần đại tiện tôi thấy phân có lá rau kiểu chưa tiêu hóa hết. Thỉnh thoang có tý máu tươi có lúc chảy thành tia sau khi đại tiện(hiện tượng nay xẩy ra sau mỗi lần uống rượu. nhìn chung chế độ đại tiện đều đặn không bị táo bón. Tôi nghi có vấn đề về đại, trực tràng liệu có dùng được thuốc này ko?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải bệnh viêm đại tràng hoặc bệnh trĩ bạn ah. Bạn nên đi khám để được chẩn đoán 1 cách chính xác và có phương án điều trị thích hợp bạn nhé!
Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính!

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn