Bệnh k trực tràng,lòi rom,tieu đuong

Bố tôi ,67tuổi mới mô k trực tràng mới được 3tuần,bây giờ cứ 1tiếng lại đi ngoài 1lần,hoặc là kon nghĩ đến thì thôi mà nghĩ đến đi ngoài thì lại buồn đi,nhưng đi thì lại không có phân,cho tôi hỏi xem bố tôi |đấy có phải là rối loạn tiêu hóa do uống thuốc kháng sinh,hay bị đại tràng,mà tiểu sử của ông là tiểu đường,huyet ap cao,mà cå bệnh tri nó lòi ra 3dúm tầm nửa đốt ngón tay ,cháu rất mong các bác giúp cháu tưvấn xem nên uống thuốc gì và cách  điêu tri ,cháu xin cảm ơn

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với triệu chứng như bạn mô tả thì đó là các triệu chứng của bệnh đại tràng đó bạn ah. Đó là biểu hiện của tăng nhu động ruột quá mức sau phẫu thuật đó bạn ah. Bố bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) cùng với đơn thuốc của bác sỹ bạn ah, để giúp ổn định nhu động ruột và giảm các triệu chứng mà bố bạn đang gặp phải, đồng thời giúp cho chức năng tiêu hóa của bố bạn được tốt hơn bạn ah!

Bố bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng bạn ah!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn