Bệnh đường ruột?

Cách đây khoãng 3 năm tôi có một hiện tượng ,mỗi lần khi ăn có thêm vi. ớt ,và đồ ngọt (thức ăn có đường ) thì xung quanh hậu môn bị NGỨA khó chịu . Đã nhiều lần tìm đến BS khám chỉ cho kem vể bôi .Nhưng đến nay bịnh vẫn không giảm.Vậy nhờ BS tư vấn  .

Cảm Ơn BS nhiều !!!!

NDP

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Ngoài triệu chứng ngứa hậu môn ra bạn có gặp phải vấn đề gì khác không bạn? Khi bạn gặp phải triệu chứng đó thì bạn đi ngoài phân của bạn như thế nào bạn, thường khô, cứng hay lỏng nát vậy bạn? Có thể là bạn gặp phải tình trạng nứt kẽ hậu môn bạn ah. Bạn nên tái khám để được bác sỹ tư vấn và điều trị bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn