Bệnh đại tràng?

Chào bác sĩ ah. Cháu năm nay 23 tuổi, thang gần đây cháu hay bị đau bụng âm ỷ, thỉnh thoảng ruột cứ như cuộn lại nhói lên rất đau, nhưng theo cơn, cháu hay bị đầy hơi, và hay buồn đi ngoài, khi đau bụng chỉ cần đi ngoài xong là hêt. Cảm giác bụng luc nào cũng khó chịu. BS cho cháu hổ có phai cháu bị viêm đại tràng co thắt ko ah?? Và dùng thuốc gì là tốt ah?? Trân trọng!!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Xin chào bạn Liên!
Triệu chứng của bạn đúng là rất hay gặp trong đại tràng co thắt, nhưng một số bệnh khác về đại tràng, tá tràng cũng có triệu chứng tương tự, vì thế bạn nên đi khám để xem chính xác mình bị gì nhé. Điều trị với đại tràng co thắt không khó, dùng Tràng Phục Linh Plus giúp bệnh ổn định lâu dài và tránh tái phát bệnh.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn