Bệnh đại tràng?

Chào bác sĩ ah. Cháu năm nay 23 tuổi, thang gần đây cháu hay bị đau bụng âm ỷ, thỉnh thoảng ruột cứ như cuộn lại nhói lên rất đau, nhưng theo cơn, cháu hay bị đầy hơi, và hay buồn đi ngoài, khi đau bụng chỉ cần đi ngoài xong là hêt. Cảm giác bụng luc nào cũng khó chịu. BS cho cháu hổ có phai cháu bị viêm đại tràng co thắt ko ah?? Và dùng thuốc gì là tốt ah?? Trân trọng!!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Xin chào bạn Liên!
Triệu chứng của bạn đúng là rất hay gặp trong đại tràng co thắt, nhưng một số bệnh khác về đại tràng, tá tràng cũng có triệu chứng tương tự, vì thế bạn nên đi khám để xem chính xác mình bị gì nhé. Điều trị với đại tràng co thắt không khó, dùng Tràng Phục Linh Plus giúp bệnh ổn định lâu dài và tránh tái phát bệnh.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn