Bệnh đại tràng dài là thế nào?

Chào bác sỹ!

Tôi đi chụp , bác sĩ bảo tôi bị đại tràng dài. Tôi có dấu hiệu của viêm đại tràng , cả đại tràng co thắt. Xin bác sĩ tư vấn hàng ngày phải đi nhiều lần. Hễ có hiện tượng phải đi ngay, không thì không kìm nổi, đi phân không thành khuôn, thỉnh thoảng còn có cả nhầy, lúc đó bụng đau.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bình thường đại tràng có chiều dài từ khoảng 135 cm đến 150 cm, khi chiều dài của đại tràng kéo dài hơn người bình thường thì được coi là đại tràng dài. Đa số bệnh nhân có đại tràng dài thường gặp phải chứng táo bón, do phân mất nhiều thời gian đi qua đại tràng do đó lượng nước hấp thu lớn khiến cho phân khô và dẫn đến táo bón. Với tình trạng này thì đa phần bệnh nhân được điều trị theo hướng chống táo bón là chủ yếu, nếu đáp ứng không tốt thì cân nhắc việc phẫu thuật cắt bớt đại tràng.

Còn với trường hợp như của bạn thì các triệu chứng mà bạn đang gặp phải chủ yếu là do bệnh đại tràng co thắt bạn ah.

Với tình trạng này thì trước hết bạn nên điều chỉnh chế độ ăn, lối sống và sinh hoạt bạn nhé!

Cần đảm bảo chế độ ăn hợp vệ sinh, không ăn các đồ ăn cay nóng, có tính kích thích,các đồ uống có ga, đồ ăn tái, sống lên men bạn nhé. Bạn nên sinh hoạt điều độ, hạn chế thức quá khuya, căng thẳng thần kinh kéo dài bạn nhé! Bạn cũng nên vận động nhẹ nhàng, tập thể dục thể thao và massage bụng đều quanh rốn theo chiều kim đồng hồ để giúp giảm tình trạng co thắt mà bạn đang gặp phải nhé!

Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phuc linh PLus (nhãn đỏ) để giúp ổn định nhu động ruột, phục hồi và bảo vệ niêm mạc đại tràng và cải thiện các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn