Bệnh đại tràng co thắt

Chào chuyên gia tư vấn sức khỏe.

Tôi là Hiếu năm nay 24 tuổi, tôi thường bị đau phần bụng bên trái cảm giác như bị co thắt . Đi đại tiện thường bị táo bón . Khi đi khám sức khỏe thì không có bệnh tật gì nhưng ăn nhiều mà không thấy lên cân chỉ giữ ở mức 56 >57 kg . Bác sĩ cho tôi hỏi triệu chứng trên có phải là bệnh đại tràng không và bị bệnh này có phải nó không hấp thụ đc thức ăn không. Chân thành cảm ơn !

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn Hiếu,
Tình trạng này có thể gặp trong các bệnh lý sau: táo bón, đại tràng co thắt, giãn đại tràng... Không rõ bạn bị bao lâu rồi? Bạn nên tới cơ sở y tế để được thăm khám xem cụ thể là vấn đề gì nhé. Cân nặng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: đặc điểm gia đình/ gen, chế độ và thói quen ăn uống, hoạt động tinh thần, các vấn đề sức khỏe, các thuốc/ sản phảm đang dùng...Chữa khỏi vấn đề tiêu hóa và thực hiện tốt các yếu tố còn lại thì cân nặng của bạn sẽ cải thiện.
Chúc bạn mau khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn