Bệnh đại tràng co thắt

Chào chuyên gia tư vấn sức khỏe.

Tôi là Hiếu năm nay 24 tuổi, tôi thường bị đau phần bụng bên trái cảm giác như bị co thắt . Đi đại tiện thường bị táo bón . Khi đi khám sức khỏe thì không có bệnh tật gì nhưng ăn nhiều mà không thấy lên cân chỉ giữ ở mức 56 >57 kg . Bác sĩ cho tôi hỏi triệu chứng trên có phải là bệnh đại tràng không và bị bệnh này có phải nó không hấp thụ đc thức ăn không. Chân thành cảm ơn !

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn Hiếu,
Tình trạng này có thể gặp trong các bệnh lý sau: táo bón, đại tràng co thắt, giãn đại tràng... Không rõ bạn bị bao lâu rồi? Bạn nên tới cơ sở y tế để được thăm khám xem cụ thể là vấn đề gì nhé. Cân nặng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: đặc điểm gia đình/ gen, chế độ và thói quen ăn uống, hoạt động tinh thần, các vấn đề sức khỏe, các thuốc/ sản phảm đang dùng...Chữa khỏi vấn đề tiêu hóa và thực hiện tốt các yếu tố còn lại thì cân nặng của bạn sẽ cải thiện.
Chúc bạn mau khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn