Bệnh đại tràng co thắt điều trị thế nào?

Cháu bị đi ngoài phân lỏng 2 tuần oy. Mấy hôm đầu còn đau bụng đi phân táo, mấy hôm sau thì toàn phân lỏng trước rồi phân nát, đi ngoài lúc sáng sớm và tối ak. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị làm sao ak? Trước cháu bị đau bụng dưới bên trái đi khám nội soi thì người ta kêu bị co thắt đại tràng. Cháu cảm ơn ak

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng như bạn mô tả cùng với kết quả nội soi đại tràng của bạn cho thấy bạn đang gặp phải chứng đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích đó bạn ah. Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) bạn nhé, để giúp ổn định nhu động ruột, giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé!

Bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và dùng trong 1-2 tháng cho đến khi triệu chứng của bạn thuyên giảm thì bạn có thể chuyển sang dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé! Hoặc để lại số điện thoại để được chuyên gia của bên mình gọi lại hướng dẫn cho bạn!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn