Bệnh đại tràng co thắt có nguy hiểm không?

Chào bác sỹ! Bác sỹ cho e hỏi e dường như mắc phải triệu chứng của bệnh đại tràng co thắt.Bệnh đó có nguy hiểm và khó chữa k? e có uống mấy loại thuốc đại tràng tâm bình nhưng k đỡ.bs cho e lời khuyên

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bệnh đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích thường không có tổn thương trên niêm mạc đại tràng nên không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng bệnh thường có tính chất tái đi tái lại, gây khó chịu và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh!

Bạn gặp phải các triệu chứng như thế nào vậy bạn? Bạn đã đi khám ở đâu bao giờ chưa? Nếu chưa thì bạn nên đi khám để được bác sỹ chẩn đoán và điều trị bệnh của bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi tới số 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được trả lời trực tiếp bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn