Bệnh của tôi có phải là bị viêm đại tràng không?cách điều trị ra sao?

Tôi bị đau bụng đi ngoài 3 năm nay rồi,đầu năm tôi có đi nội soi đai tràng thì bác sĩ bảo đại tràng bình thường,đi ngoài nhiều là do bị đau dạ dày gây lên.Tôi có uống thuốc nhưng chỉ dạ dày thi hết đau còn vẫn bị đi ngoài 3-4 lần trên 1 ngày.(sáng ngủ dậy là đi ngay,trua-chiều 1 lần,trước khi đi ngủ 1 lần nữa)khi đi phân táo thì ít còn đa phần bị nát và lỏng,dịch nhầy,đôi khi có ít máu.Rất mong chuyên gia tư vấn cách điều trị cho tôi,Tôi năm nay 31 Tuổi.Tôi xin cảm ơn!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Khi đi khám bạn có được bác sỹ kết luận là có mắc kèm bệnh trĩ hay không bạn? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích cùng với bệnh trĩ bạn ah. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) để giúp ổn định nhu động ruột, giảm các triệu chứng rối loạn về tiêu hóa mà bạn đang gặp phải bạn nhé!
Đồng thời bạn nên phối hợp điều trị bệnh trĩ theo đơn của bác sỹ để bệnh tình được ổn định bạn nhé!

Bên cạnh đó bạn cũng nên điều chỉnh chế độ ăn và lối sống sinh hoạt bạn nhé! Bạn cần ăn uống đảm bảo hợp vệ sinh, ăn chín uống sôi, nên hạn chế các thức ăn tái, sống, lên men, các đồ ăn có tính kích thích như rượu, bia, thuốc lá, đồ uống có ga, cafe, và các đồ ăn cay nóng khác bạn nhé!

Bạn cũng nên sinh hoạt điều độ, tránh thức quá khuya, làm việc quá sức hoặc căng thẳng thần kinh kéo dài bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn