Be 10 thang tuoi di tieu khong on dinh dung Trang phuc linh duoc khong?

chao bac si.con toi duoc 10 thang tuoi .1thang gan  day chau bi di ngoai co hom di 1lan hom lai di 2-3  lan . phan khong co mui thoi.thuong la mui chua.luc dau co thanh khuon nhung ve cuoi hay nhay nhay .luc lai co bot .hom nao chau di 3 lan thi thuong la phan long co mui chua toi da cho chau uong men tieu hoa  nhung cung khong thay do cho toi hoi nhu vay la chau bi lam sao  .toi nge noi trang phuc linh dung duoc cho tre nho vay truong hop nhu cua con toi co uong duoc khong.va neu chau uong duoc thi co phai an kieng gi khong va uong trong thoi gian bao lau ah.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Hệ tiêu hóa của trẻ dưới 1 tuổi thường vẫn chưa được hoàn thiện, do đó có thể thường gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa do ăn các thức ăn không phù hợp, khó tiêu. Trước hết bạn có thể điều chỉnh thức ăn cho cháu, nên lựa chọn các loại rau xanh dễ tiêu như rau mồng tơi, rau dền, rau ngót, bí đỏ, đu đủ... để cho chức năng tiêu hóa được tốt hơn, không nên cho cháu ăn các loại tôm, cua, thủy hải sản bạn nhé! Và vẫn tiếp tục cho bú mẹ để giúp cho chức năng tiêu hóa của cháu được tốt hơn.  Nếu sau khi điều chỉnh chế độ ăn mà tình trạng đi ngoài của cháu vẫn chưa được cải thiện thì bạn có thể cho cháu uống bổ sung Tràng phục linh (nhãn xanh) bạn nhé! Và cháu dùng với liều 1 viên/ngày, chia 2 lần, bạn bẻ viên ra, nghiền nhỏ và hòa vào nước cho bé uống nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn