Bệnh đại tràng

Khi tôi đi ngoài đoạn đầu đi khó cứng rắn mãi không ra khi ra được thì lại lỏng kèm theo nhầy như mũi. Nhưng hậu môn nóng khó chịu cũng vài năm rồi đi khám thì chuẩn đoán là bệnh đại tràng có uống thuốc nhưng hết thuốc lại có triệu chứng trên vậy tôi có thể dùng tràng phục linh không nên ăn gì cho không bị táo bón.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn có kèm theo đau bụng nhiều không bạn? Hay có kèm theo đầy bụng, chướng hơi gì không bạn? Thông thường khoảng mấy ngày bạn đi ngoài 1 lần vậy bạn?

Với tình trạng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải bệnh đại tràng co thắt (hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích) đó bạn ah. Trước hết bạn nên điều chỉnh chế độ ăn và lối sống sinh hoạt trước bạn nhé!

Bạn nên ăn chín, uống sôi, ăn lỏng, và nên lựa chọn các thực phẩm dễ tiêu như rau dền, rau lang,rau mồng tơi, rau ngót, bí ngô,đu đủ,... Bạn nên uống nhiều nước mỗi ngày (tối thiểu 2 lít/ngày). Bạn cũng nên tăng cường vận động, tập thể dục thể thao nhẹ nhàng và nên massage bụng đều quanh rốn theo chiều kim đồng hồ từ 15-20 phút vào mỗi buổi sáng để kích thích đi ngoài bạn nhé!

Bạn cũng nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) để giúp điều hòa nhu động ruột, giảm các tình trạng rối loạn về đi ngoài mà bạn đang gặp phải, đồng thời giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn