Bị đau ngang rốn nhưng bị đau ở bên trái và đánh rắm hôi

bác ơi! cho cháu hỏi Các tí ạ? cháu bị đau bụng ở phần ngang rốn nhưng thường đau ở bên trái, và hay đánh rắm có mùi hôi(hơi tế nhị) đi ngoài thì phân không được khô và có mùi hôi. vậy có phải là cháu bị đại ttràng không ạ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp có thể bạn mắc bệnh Viêm đại tràng.

Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh khác nhau làm tổn thương niêm mạc đại tràng mà gây ra các triệu chứng rối loạn tiêu hóa và kem hấp thu: đau bụng, hay đánh rắm có mùi hôi, đi ngoài thì phân không được khô và có mùi hôi...

Bạn có thể dùng sản phẩm Tràng phục linh, trong trành phần có chứa Immune Gamma giúp làm lành tổn thương niêm mạc đại tràng, đồng thời giúp tăng cường miễn dịch và cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể gửi thêm câu hỏi hoặc gọi tổng đài tư vấn: 1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mau lành bệnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn