Ăn xong, đi đại tiện?

tôi cứ ăn xong là đi đại tiện như vậy có phải bị viêm đại tràng? di ngoai nhieu lan trong ngay phan loang uong duoc trang phuc linh khong

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn cho biết thêm: Bạn bị tình trạng này bao lâu rồi? Phân có lẫn nhầy máu không? Trước khi đi cầu bạn có đau bụng không? Đau bụng ở vị trí nào? Có chướng hơi, đầy bụng không? Khi lo lắng, căng thẳng bạn có đau bụng, buồn đi cầu không?

Các triệu chứng bạn cung cấp như trên và không có các triệu chứng khác thì rất có thể bạn bị đại tràng co thắt, không phải viêm đại tràng, nguyên nhân gây bệnh là do rối loạn thần kinh đại tràng, làm nhu động co bóp đại tràng không được như nhu động sinh lý bình thường.

Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người đại tràng co thắt vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, bệnh của bạn sẽ thuyên giảm và ổn định.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn