Ăn xong đau bụng, đi ngoài nhiều lần là bệnh gì?

cứ mổi lân ăn xong là tôi bị đau ở bụng dưới,rồi đi phân lỏng cứ hai lần là hết,bịnh nầy đả ba năm nây rồi tôi uống thuốc nào mơi hết vậy BS?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Thông qua các triệu chứng bạn chia sẻ như:  sau khi uống bia, rượu hay ăn thịt chó, ăn các đồ ăn lạ là  đi cầu > 2-3 lần/ ngày, phân thường không có khuôn như: phân lỏng, trước khi đi cầu đau quặn bụng dưới rốn đi cầu xong hết thì có thể bạn gặp tình trạng của Hội chứng ruột kích thích (Đại tràng co thắt), nguyên nhân do rối loạn thần kinh đại tràng, làm: rối loạn số lần đi cầu, khuôn phân thay đổi, đau bụng dọc theo khung đại tràng... dễ tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hơp lý hay khi lo lắng, căng thẳng.

Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích với thành phần 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả, các triệu chứng khó chịu của bạn sẽ thuyên giảm, ổn định và hạn chế tái phát.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800. 1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính để được hỗ trợ.

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn