Ăn vào đi ngoài ngay lập tức

Cháu chào bác sĩ, năm nay cháu 22 tuổi. 4 ngày trước cháu có bị sốt cao, kèm triệu chứng đau ê ẩm cả người, đau họng,  có đờm đặc, đau váng đầu, đau bụng (vùng bụng bên trái), và cháu bị tiêu chảy( cứ ăn vào là cháu bị tiêu chảy ngay lập tức).  Hôm nay cháu đi khám ở trung tâm y tế của trường thì bác sĩ nói cháu bị viêm đại tràng. Tuy nhiên theo thông tin cháu tìm hiểu được thì viêm đại tràng sẽ thường có dấu hiệu táo bón, trong khhi cháu bị tiêu chảy. Bác sĩ cho cháu hỏi biểu hiện bệnh của cháu như vậy là biểu hiện bệnh gì ạ? Cháu xin cảm ơn bác sĩ.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Xin chào bạn Phương!
Viêm đại tràng có thể táo hoặc tiêu chảy chứ không chỉ mỗi táo bón. Ngoài ra còn có thể gặp các triệu chứng khác như: đau bụng, sốt... Ở đây bạn đang trong giai đoạn cấp của viêm đại tràng, các triệu chứng rất rầm rộ, tôi khuyên bạn nên điều trị theo đúng hướng dẫn của bác sỹ khám, không nên tự đi mua thuốc điều trị tránh biến chứng hoặc nguy cơ thành mãn tính do không điều trị hợp lý.
Bạn cũng có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được hỗ trợ thêm.
Chúc bạn mau khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn