ăn rau, uống rượu bia đi ngoài 4, 5 lần có phải viêm đại tràng không?

Trong các bữa cơm hay các tiệc dùng rau và rượu bia thì bị đi ngoài một ngày 4, 5 lần có phải bị viêm đại tràng không?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn gặp phải tình trạng trên lâu chưa? Sau mỗi đợt ăn nhậu thì tình trạng  trên kéo dài lâu không bạn? Bạn có kèm theo đau bụng hay có chướng bụng gì không bạn? Bạn đi ngoài phân có kèm theo nhầy, nhớt hay có lẫn máu gì không bạn?

Với triệu chứng như bạn mô tả thì có thể là bạn gặp phải tình trạng rối loạn tiêu hóa sau ăn các thức ăn ko đảm bảo vệ sinh hoặc là gặp phải vấn đề về đại tràng. Bạn nên đi khám để được chẩn đoán và có hướng điều trị thích hợp bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn