Ăn khó tiêu đầy hơi có dùng sản phẩm này được không?

toi bi an kho tieu day hoi co dung duoc thuoc nay k

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn bị như vậy lâu chưa? Bạn có kèm theo rối loạn đi ngoài không bạn? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì trước hết bạn nên massage bụng theo chiều kim đồng hồ để giúp giảm trướng bụng, đầy hơi bạn nhé! Bạn cũng nên lựa chọn các thực phẩm dễ tiêu, hạn chế các thực phẩm sinh hơi nhiều như ngô, khoai, sắn, và các quả như cam, quýt, bưởi... bạn nhé!

Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh (Nhãn xanh) để giúp cho chức năng tiêu hóa được tốt hơn và giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn